Tuyển dụng » Các ngành nghề khácĐăng tin tuyển dụng

Tuyển 16 nam LĐPT sắp xếp hàng tạp hóa, bia, nước ngọt… ( TP.HCM+ B.Dương+ Đ.Nai)
Đăng ngày (21/06/2014)
Làm việc tại: Công ty TNHH VT-TM-DV Tân Thuận
Khu vực: Hồ Chí Minh (TP) Vị trí: Công nhân - Lao động phổ thông
Trình độ: Không yêu cầu Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Lương cơ bản: > 8 triệu Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính
Điện thoại: 0967091434 Email: vantaixepdo001@yahoo.com.vn
Địa chỉ nộp hồ sơ: 97/3A KP7 P Tân Thới Nhất - Q12 - TP.HCM.
Mô tả công việc

 Công ty TNHH Tân Thuận Phát chúng tôi là nhà phân phối chính thức các mặt hàng tạp hóa, bánh kẹo, bia nước ngọt... cho các đại lí trong khu vực phía Nam.

Để mở rộng quy mô hoạt động, cty chúng tôi có mở thêm 1 số kho hàng và chi nhánh, để đáp ứng nguồn nhân lực, cty chúng tôi cần tuyển 16 nam lđpt làm việc lâu dài tại các chi nhánh Q2, Q7, Tân Bình, Sóng Thần Thủ Đức, Biên Hòa Đồng Nai.

 * Công việc cụ thể: Sắp xếp hàng trong kho và lên các phương tiện vận chuyển để phục vụ công việc xuất nhập hàng hóa. Làm việc giờ hành chính. 

 * Chế độ và quyền lợi: Tùy theo khối lượng bao bì sản phẩm hàng hóa sẽ có mức lương tương ứng cho người lao động. Cụ thể thể như sau:

    - Đóng gói và sắp xếp hàng tạp hóa nhẹ bánh kẹo tại kho hàng của cty, khối lượng 5 -15 kg, lương 270 ngàn/ ngày, lãnh lương tuần.

    - Sắp xếp hàng trong kho và trên xe tải để đi giao hàng (sữa thùng, bia, nước ngot…) . Khối lượng 17- 25 kg, lương 370 ngàn/ ngày.

   Có phụ cấp tiền đi lại và nhà trọ 700k/tháng. Sau khi kí hợp đồng chính thức sẽ được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm, thưởng vào dịp lễ Tết theo quy định

 * Môi trường làm việc thân thiện thoáng mát, làm việc trên các phương tiện (băng chuyền, băng tải, xe nâng...) hiện đại an toan

 * Yêu cầu: lao động có sức khỏe, nhanh nhẹn trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc 

 * Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, chủ nhật nghỉ, lãnh lương ngày hoặc tuần, lao động có nhu cầu chúng tôi sẽ bố trí chỗ ở miễn phí

 * Hồ sơ: CMND gốc photo 2 bản, 2 hình 3.4. Thủ tục khác cho bổ sung sau

 * VP đạị diện 97/3A KP7 P Tân Thới Nhất Q12 TP.HCM.

 * Nhận lao động vào làm việc tất cả các ngày trong tuần, sau khi kí hợp đồng nhận việc tại VP trụ sở chính lao động sẽ được công ty bố trí về làm tại các kho hàng gần nhất theo yêu cầu.

   Liên hệ a TÁM  Tel: 0967.09.14.34 . Gọi điện trước để công ty xếp lịch.  Vui lòng không nhắn tin, miễn trung gian môi giới.

Các tin khác cùng danh mục

Về đầu trang