Danh mục cẩm nang

Tuyển dụng
Tìm việc
Giới thiệu về Phát Đạt (12/12/2012)
1. Giới thiệu      
 
         Phát Đạt quan tâm chăm sóc hình ảnh, sáng tạo thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản quý giá nhất mà bạn có được sau bao nhiêu năm gian khó  gây dựng trên thương trường. Sứ mệnh của Phát Đạt là sáng tạo thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo và truyền thông quảng bá để thương hiệu thành công, phát triển lớn mạnh.
 
 
        Chúng tôi đặt tên cho công ty là PHÁT ĐẠT với mong muốn đem đến cho khách hàng sự thịnh vượng, phát triển và phát đạt trong kinh doanh. Đến với Phát Đạt, quý khách sẽ được các chuyên viên Đồ họa được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tư vấn ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông quảng bá. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo. bất kể bạn kinh doanh ngành nghề nào, dịch vụ nào, chúng tôi đều giúp bạn thực hiện công việc tốt nhất.
 
        Phát Đạt hoạt động 2 lĩnh vực chính : Truyền thông Trực tuyến và Thiết kế nhận diện Thương hiệu (CIP). Phát Đạt mang đến sự thịnh vượng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt nam.
 
2. Tầm nhìn
 
Phấn đấu trở thành công ty Truyền thông trực tuyến hàng đầu Việt Nam và Thiết kế nhận diện Thương hiệu (CIP) chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 
3. Sứ mệnh
 
Sứ mệnh của Phát Đạt là sáng tạo thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, Tạo ra giá trị cho bạn.

Website : www.phatdatbrand.com.

Về đầu trang