Thông tin gian hàng
Lượt xem: 495
Công Ty TNHH Giờ Vàng
Ngày tham gia: 28/11/2014

ĐT: (84-8) 38209923 - (84-8) 38204702
DĐ:
Địa chỉ: 3 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Email:
Website:

SJ-PK70M
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/11/2014
DH-3BB1W
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/11/2014
KSH-740
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/11/2014
EC-9600-R
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/11/2014
GoldTime đã tuyển chọn và trưng bày hơn 2000 loại sản phẩm. Cùng tiềm lực và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với tiêu chí luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Với định hướng rõ ràng như vậy, GOLDTIME đã chọn lọc một cách kỹ luỡng nhất từ những thương hiệu nổi tiếng như: SHARP, SANYO, SONY, LG, SAMSUNG, JVC, PANASONIC, TOSHIBA. Tất cả các nhà sản xuất trên là những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện máy phục vụ đời sống con người.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng áp dụng những phương thức bán hàng chuyên nghiệp và tiên tiến nhất, quý khách có thể mua hàng qua các hình thức bán hàng qua mạng Internet, qua điện thoại. Đặc biệt với phương thức bán hàng qua mạng hiện đại, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu cho những người luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian mua sắm. Chỉ cần vào trang web www.goldtime.com.vn khách hàng sẽ có đầy đủ những thông tin về sản phẩm và giá cả của những mặt hàng mà mình ưa thích.

Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, GOLDTIME cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng bằng hình thức chuyển khoản qua ATM .hoặc bằng những hình thức thanh toán linh động khác. Với một đội ngũ bán hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, một đội ngũ giao hàng hùng hậu và một đội ngũ bảo hành lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ giành cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

GOLDTIME luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với GOLDTIME, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm; Giá hàng hóa đều ở mức cạnh tranh trên thị trường, Phương thức giao hàng nhanh và thuận tiện, Tư vấn cho khách hàng những giải pháp với chi phí hợp lý; Chế độ bảo hành nhanh chóng và tiện lợi; Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn...

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hệ thống điện thoại và Internet của Siêu thị Điện máy GOLDTIME.
  
  

Về đầu trang