Thông tin gian hàng
Lượt xem: 806
Công ty CP Kim khí Miền Trung
Ngày tham gia: 28/02/2013

ĐT: 0511-3.821745
DĐ:
Địa chỉ: 16 Thái Phiên, Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Email: cevimetal@dng.vnn.vn
Website: http://cevimetal.com.vn

Thép chữ C
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/02/2013
Thép chữ I
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/02/2013
Thép chữ V
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/02/2013
Thép ống
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/02/2013
Thép cây
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/02/2013
Thép cuộn
Giá: Vui lòng liên hệ
Đăng ngày: 28/02/2013


Công ty cổ phần Kim khí Miền Trung - CEVIMETAL trước đây là Công ty Kim khí Miền Trung ( Doanh nghiệp Nhà nước thành viên của Tổng Công ty Thép Việt Nam. - VNS ).

Công ty được cổ phần hoá và chính thức đi vào hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần từ ngày 01/01/2006.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:

- Cung cấp thép xây dựng các loại cho các công trình.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu kim khí, vật tư thứ liệu, phế liệu kim loại, vật tư tổng hợp, vât liệu xây dựng; thép xây dựng dân dụng và công nghiệp.

- Đầu tư kinh doanh khách sạn, văn phòng cho thuê và chung cư cao tầng.

- Kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi.

- Đại lý phân phối sản phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.



Tổng Giám Đốc: Thân Thanh

Hiện nay, chúng tôi đang cung ứng phôi thép, thép phế liệu và là nhà phân phối chính (cấp I) sản phẩm thép xây dựng cho các nhà sản xuất có uy tín như thép Miền Nam (SSC), thép Việt-Úc, thép Việt-Hàn (VPS), thép Úc-SSE, thép VinaKyoei (thép Việt Nhật), thép Thái Nguyên (Tisco), thép Hoà Phát,... Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp thép xây dựng cho một số công trình trọng điểm tại khu vực Miền Trung như: Hệ thống thoát nước và Vệ sinh môi trường của TP.Đà Nẵng, mở rộng đường Bạch Đằng tây TP Đà Nẵng; Dự án mở rộng Cảng Tiên Sa, Cầu Thuận Phước, Cầu Tuyên Sơn (Đà Nẵng), Cầu Mỹ Thuận, Tòa nhà Trung tâm Phần Mềm Đà Nẵng, Hầm đường bộ Hải Vân, Nhà máy xi măng Kim Đỉnh; các công trình thủy điện đã và đang thi công như Ialy, Sesan 3, Sesan 3A, Sesan 4, sông Hinh, Avương, Rào Quán, sông Ba Hạ, Buôn Tua và Buôn Kuốp; Dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất, các công trình thuộc khu kinh tế Dung Quất... và một số công trình trọng điểm khác.

Gần 30 năm hoạt động trong ngành thép, chúng tôi luôn nhận thức rằng: "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là uy tín, quyết định đến sự ổn định và phát triển bền vững của Công ty", và đó cũng là phương châm hàng đầu của Công ty trong suốt quá trình tổ chức sản xuất kinh doanh. Công ty CP Kim khí Miền Trung đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008 (được Tổ chức QUACERT chứng nhận). Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được bảo đảm 100% về chất lượng với giá cả cạnh tranh. Nhờ vậy, trong những năm qua Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Sao vàng Đất Việt và Cúp vàng Đà Nẵng năm 2004; Được xếp hạng trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam các năm 2007 - 2010.

Công ty chúng tôi có mạng lưới các Đơn vị trực thuộc khắp cả nước, cung cấp các mặt hàng sắt thép các loại với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Khi được chọn là nhà cung cấp, chúng tôi cam kết thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng, thông qua việc cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng, qui cách, chủng loại và giá cả cạnh tranh.
  
  

Về đầu trang