Thông tin gian hàng
Lượt xem: 494
Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Phân Phối Facom Việt Nam
Ngày tham gia: 14/11/2014

ĐT: (84-4) 3785 5997
DĐ:
Địa chỉ: Số 88- tổ 36- thôn Phú Đô- xã Mễ Trì- huyện Từ Liêm - Hà Nội
Email: info@facom.com.vn
Website: facom.com.vn

Tủ lạnh SBS DAEWOO FRS2021 - 585L
Giá: 18,900,000 VNĐ
Đăng ngày: 14/11/2014
Tủ lạnh SANYO SR11FDMG 110L
Giá: 2,950,000 VNĐ
Đăng ngày: 14/11/2014
Tủ lạnh Panasonic NRB171SA 168 lít màu xanh
Giá: 4,290,000 VNĐ
Đăng ngày: 14/11/2014
Tủ lạnh PANASONIC - 259 lít
Giá: 6,290,000 VNĐ
Đăng ngày: 14/11/2014
Điều hòa PANASONIC KC24JKH - 24.000BTU - 1 chiều
Giá: 15,990,000 VNĐ
Đăng ngày: 14/11/2014
I- Giới thiệu Facom

Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Phân Phối Facom Việt Nam là một trong số những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu và Phân Phối thiết bị nhà bếp, điện tử, điện lạnh, gia dụng và công nghiệp. Facom đã và đang xây dựng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Sức mạnh của Facom thể hiện qua sự cam kết, cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá trị cao nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, đem lại hiệu quả đầu tư lâu dài cho các cổ đông và giá trị cao nhất cho khách hàng.

II- Tầm nhìn
Facom mong muốn trở thành 1 tổ chức có khả năng tự biến đối, luôn tiến về phía trước với các sáng kiến đổi mới, sự phấn đấu hết mình của mọi cán bộ công nhân viên, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác, cho mỗi thành viên trong cộng đồng và xã hội.

III- Sứ mệnh
Facom góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “Văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp, sung túc”. Để đạt được tôn chỉ này, Facom không ngừng cố gắng xây dựng một môi trường phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường sản phẩm chính hãng, góp phần đem lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho mỗi gia đình.

IV- Quan điểm kinh doanh của Facom
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & Phân phối Facom Việt Nam hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Facom bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

V- Chính sách kinh doanh của Facom:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty Facom đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Facom”
Vì vậy toàn thể nhân viên Công ty Facom đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
Khi mua hàng của Facom, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Facom luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
3- Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản hẩm cao nhất .
5- Độ bền Công Ty : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng tại Facom bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Nếu bạn đã chọn mua hàng của Facom dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Công ty Facom luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Facom, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Giám đốc Công ty Facom .
Lê Anh Ngọc: H/P 098.9999.456
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.
  
  

Về đầu trang