Danh mục sản phẩm

Tuyển dụng
Tìm việc
Xây dựng thương hiệu từ số 0 đến doanh thu 200 triệu đô (08/07/2014)

Millionaire House hân hạnh mời được Ông Wim Butte tới chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên của MH và cộng đồng Doanh nhân. Ông Wim Butte là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Airtrade, một công ty khởi nghiệp từ số 0 và ngày nay doanh thu đạt tới 150 triệu EURO / năm (Tương đương 200 triệu USD). Ông Wim Butte còn là một chuyên gia về Digital marketing và Điều hành hãng Du lịch


Buổi chia sẻ tập trung vào các giải pháp Quản trị, xây dựng chiến lược Kinh doanh giúp công ty có những nền tảng và bước đi vững chắc ban đầu và dễ dàng cất cánh trong kỷ nguyên Digital. 

Ông Wim Butte sang Việt Nam trong 2 tuần để tư vấn cho Công ty Dịch thuật Expertrans Toàn cầu. Trân trọng cám ơn NHÀ TÀI TRỢ EXPERTRANS GLOBAL đã chia sẻ cơ hội quý giá này với cộng đồng. Ông Butte sẽ về nước ngay sau buổi chia sẻ cho cộng đồng MH.

Về công ty AIRTRADE và Ông Wim Butte

Ông Wim Butte sinh năm 1952, thành lập công ty Airtrade vào năm 1989 cùng với Andre Hesselink. Hai sáng lập viên bắt đầu kinh doanh bằng việc bán vé máy bay cho các công ty du lịch. Trong cùng năm, họ mở công ty Vliegwinkel tại Haarlem. Trong năm đầu, Airtrade mang lại doanh thu 16 triệu đô. Sau đó Airtrade tiếp tục gặt hái thành công. Năm 2011 doanh thu mang lại cho Airtrade là 170 triệu đô.

2 nhà sáng lập đã bán Airtrade cho BCD Holdings vào năm 1998, do John Fentener van Vlissingen nắm quyền. Wim và Andre vẫn điều hành tại công ty, hiện nay, Wim Butte là CEO của Airtrade.

Năm 2006, Wim và Andre, mở công ty liên doanh tại Hoa Kỳ vẫn thuộc sở hữu của BCD. Vayama.com thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2007, công ty đặt trụ sở tại Moutain View, California gần Sanfrancisco, trái tim của thung lũng Silicon. Sau khi hợp nhất các thương hiệu Airtrade gồm Vliegwinkel, BudgetAir, Flugladen và Vayama với Cheaptickets, một công ty mới ra đời, bây giờ tất cả các thương hiệu này là một phần của Travix. Andre trở thành giám đốc của công ty Travix và Wim vẫn làm CEO của Airtrade. Airtrade bây giờ là công ty 100% B2B chủ yếu làm về ngành dịch vụ du lịch. 

>>>>Tổ chức PUM Hà Lan là tổ chức tập hợp những chuyên gia hàng đầu Hà Lan, với mong muốn giúp doanh nghiệpvừa và nhỏ tại các nước phát triển kém hơn Hà Lan cải thiện quy trình sản xuất, kinh doanh, cũng như cơ hội tiếp cận thị trường châu Âu. 

PUM được viết tắt “Programma Uitzending Managers”, được Bộ Ngoại giao Hà Lan hỗ trợ về tài chính. PUM tập hợp những chuyên gia hàng đầu của Hà Lan. Với mục tiêu lớn nhất là tư vấn, đào tạo tại doanh nghiệp qua các khóa ngắn hạn nhằm cải thiện quy trình sản xuất, kinh doanh cho các nước đang phát triển.

Hiên nay, PUM có hơn 3500 chuyên gia, hàng năm tư vấn cho khoảng 2000 doanh nghiệp, mỗi chuyên gia thông thường có tối thiểu 30 năm kinh nghiệm, và hầu hết trong số họ chủ doanh nghiệp, hoặc đã từng làm việc tại các công ty hàng đầu tại Hà Lan hay các tập đoàn đa quốc gia tại Hà Lan.

Hiện tổ chức PUM đang hỗ trợ trên 70 nước thuộc các nước đang phát triển vào thị trường mới nổi, trong đó có Việt Nam. PUM cũng đã và đang được triển khai tại Lâm Đồng, Kon Tum, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Giang và miền Tây.

Ông Wim được PUM mời đến tư vấn cho Công ty Dịch thuật Toàn Cầu Expertrans về mảng kinh doanh, mở rộng thị trường và chiến lược marketing (marketing trực tuyến).

Trân trọng cám ơn nhà tài trợ LITADO đã tài trợ địa điểm đào tạo Digital đẹp nhất Việt Nam cho cộng đồng.

CHI PHÍ THAM DỰ: 500.000đ/ người. 
Chuyển khoản trước 27/5/2014: 400.000đ/người. Nhóm 5 người: 400.000đ/ người.
Thành viên CM của MH: 300.000đ/ người

Thời gian: 14h00 đến 17h30 chiều thứ SÁU ngày 30/5/2014
Địa điểm: Trường Đào tạo LITADO, 144 Đội Cấn, Hà Nội

Theo VietNamnay

Về đầu trang