Danh mục sản phẩm

Tuyển dụng
Tìm việc
Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2014 (22/10/2014)

Từ ngày 26/10 đến ngày 30/10/2014, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hội chợ quy tụ gần 600 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ Hà Nội và 22 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó trên 85% số doanh nghiệp tham gia hội chợ là các doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ.  Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ đẩy mạnh hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng xuất khẩu sản phẩm. UBND thành phố Hà Nội có chính sách hỗ trợ kinh phí cho các nhà nhập khẩu (dự kiến khoảng 500-600 nhà nhập khẩu) đến từ 20 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc ...đến tham quan và giao dịch tại hội chợ. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng mở rộng thị trường xuất khẩu.

hang thủ công mỹ nghệ

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hội chợ quốc tế chuyên ngành thủ công mỹ nghệ lớn được tổ chức tại khu vực Châu Á trong nửa cuối tháng 10 hàng năm. Hội chợ lần này đánh dấu bước phát triển và cách làm mới của Hà Nội trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất tiếp cận với thị trường xuất khẩu với chi phí thấp; tạo điều kiện để các doanh nghiệp nâng cao năng lực tiếp thị, xây dựng hình ảnh ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

thu công mỹ nghệ 2014

Các nhóm sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ và Trang trí gia đình; Hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; Hàng dệt gia dụng và thêu ren; Hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; Các sản phẩm tiêu biểu từ phong trào “Mỗi làng một sản phẩm”…

HỘI CHỢ QUÀ TẶNG HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀ NỘI 2014

Thời gian tổ chức: từ ngày 26/10 đến ngày 30/10/2014

Địa điểm tổ chức: Nhà A1, A2, D Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp Hà Nội

Hotline: 0982 361 216

Theo Sukien.net


Về đầu trang